Ranger XLT

Ranger XLT

♦ Ranger XLT 2.2L 4x4 MT:  790.000.000đ
 
 
⇒ Hotline: 0935 998 247

Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

 
- Ford Việt Nam giới thiệu dòng xe với nhiều tính năng công nghệ nhưng ở mức giá vừa phải dành cho những khách hàng tiềm năng của họ. Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối xe Ranger XLT chính hãng tại Việt Nam.
-  Ford Ranger XLT 2.2L Số sàn mới được thiết kế mạnh mẽ và hầm hố hơn. Tất cả điều đó tạo nên phong cách riêng biệt và đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu khắt khe về chức năng của một chiếc xe bán tải.
 
 
- Sông sâu? Chuyện nhỏ. Chở nặng? Không sao. Đường dốc trơn trượt? Càng hay. Với khả năng lội nước vượt trội lên đến 800mm, sức kéo vô song cùng Hệ thống khóa vi sai cầu sau điện khiến thách thức trở nên dễ dàng.
- Không chỉ tung hoành trên cạn nơi Ford Ranger XLT luôn chứng tỏ bản lĩnh ở bất cứ nơi đâu bạn đến, khả năng lội nước tới độ sâu 800mm của xe giúp bạn luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. 
 
 
- Tải trọng 946kg và sức kéo 3.500kg của Ranger cho phép bạn đảm nhận những trọng trách khó khăn nhất.
 
 
- Hệ thống khóa vi sai cầu sau điện: Vững vàng tay lái trên mọi địa hình, dù là dốc đứng, cát lầy hay mặt đường trơn trượt. Khóa 2 bánh sau sẽ giúp chiếc xe của bạn vượt qua mọi chướng ngại và địa hình trắc trở - ngay cả khi 2 bánh sau không đồng thời chạm đất.
 
 
- Êm ái hơn trên mọi địa hình: Một chiếc xe bán tải không đồng nghĩa với một chuyến đi thiếu tiện nghi. Nếu ngoại thất với lưới tản nhiệt ma Crom kiểu mới và thiết kế vạm vỡ phía trước đem đến một diện mạo đầy uy lực cho Ranger mới, thì nội thất rộng rãi, tiện nghi và trang bị đa dụng luôn là những ưu tiên hàng đầu. Các nút điều khiển trong tầm tay và dễ thấy, nhiều chỗ chứa đồ, tiếng ồn và rung lắc được giảm đáng kể.
 
 
Rộng rãi hơn, thư giãn hơn: Thêm khoảng trống để chân trong khoang hành khách không chỉ tạo cảm giác thoải mái hơn cho hành khách ngồi trên xe. Cánh cửa lớn hơn và thay đổi vị trí cột phía sau cho phép người ra vào xe hoặc bốc dỡ những kiện hàng nặng một cách dễ dàng hơn.
 
 
- Cần gạt nước và cụm đèn pha tự động: Hãy tập trung vào lộ trình thay vì các nút điều khiển, đặc biệt trong thời tiết xấu. Cần gạt nước mưa sẽ tự động kích hoạt ngay khi có dấu hiệu mưa, và điều chỉnh độ gạt tùy theo lượng mưa. Hệ thống đèn pha trước tự động bật khi môi trường xung quanh thiếu ánh sáng. Quá dễ phải không nào.?
 
 
- Đi đến nơi về đến chốn là rất tốt, nhưng còn tốt hơn nữa nếu biết rằng bạn có thể hoàn thành công việc hiệu quả hơn nhờ mức tiết kiệm nhiên liệu đáng mơ ước với Ford Ranger. Khẳng định sự bền bỉ đáng tin cậy với mức nhiên liệu 8.1L/100km.
- Với động cơ TCDCi thế hệ mới mang tính cách mạng trong công nghệ chế tạo máy, Ranger mang đến sức mạnh vô địch đồng thời đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về một động cơ "xanh", bảo vệ môi trường và còn nhiều hơn nữa là bảo vệ túi tiền của bạn.
 
 
- Hệ thống trợ lực lái điện: Không chỉ là một chiếc xe bán tải đơn thuần, Ranger XLT luôn nổi tiếng với tính năng lái thông minh. Đó là hệ thống trợ lực lái điện mang lại cảm giác lái nhẹ nhàng trên mọi điều kiện đường xá. Tay lái nhẹ và nhạy khi chạy trong thành phố và đỗ xe, nhưng lại thật chắc chắn và dễ dàng kiểm soát khi chạy tốc độ cao trên đường trường. Vì được điều khiển bằng điện tử, thay vì thủy lực nên Hệ thống chỉ kích hoạt khi cần thiết, giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu.
 
► "Thông minh hơn, Mạnh mẽ hơn, Êm ái hơn" Ford Ranger tạo ra sự khác biệt và đặt ra chuẩn mực mới cho dòng xe "Pickup" với sự kết hợp giữa tiện nghi cao cấp, khả năng vận hành mạnh mẽ và công nghệ thông minh.
 
 

Hình ảnh chi tiết

Bình luận

Sản phẩm cùng loại