Ranger XL

Ranger XL

♦ Ranger XL 2.2L 4x4 MT:  634.000.000đ
 
 
⇒ Hotline: 0935 998 247

Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

 
- Ford Ranger XL 2.2L 4x4 MT là phiên bản 2 cầu số sàn có giá thành được đưa ra vô cùng hợp lý giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Độ bền và khả năng quá tải của xe tốt là những điều mà khách hàng tin tưởng khi chọn dòng xe này.
 
 
- Ford Ranger thế hệ mới được ra mắt tại Việt Nam có đầy đủ Sức mạnh và tính Kinh tế cần thiết cho những khách hàng đang cần một chiếc xe để vừa phục vụ công việc, vừa phục vụ nhu cầu đi lại của cả gia đình.
- Khi nói đến công suất và mức tiêu hao nhiên liệu, Ranger thế hệ mới có thể xếp đầu bảng. Động cơ của xe cho sức mạnh có thể đáp ứng yêu cầu của tất cả những công việc thách thức nhất trong khi vẫn tiết kiệm nhiên liệu ở mức mà khách hàng mong đợi.
- Ford Ranger XL có công suất cực đại (125 Hp / 3700 vòng / phút) và Momen xoắn cực đại (320 Nm / 1600-1700 vòng / phút). Mức tiêu thụ đo được trong điều kiện đường tiêu chuẩn (50% đường nội thị và 50% đường trường) là 7,5L/100Km.
 
 
- Ford Ranger XL cũng có kết cấu khung gầm lớn và khỏe hơn so với các xe cùng phân khúc. Xe được làm bằng thép có độ cứng cao, thiết kế hệ thống treo mới và Hệ thống cân bằng động (DSC) giúp tăng tải trọng và cải thiện sức kéo. Một bộ khung cứng hơn, cứng chắc gấp 2 lần so với mẫu trước đây, còn giúp xe vận hành êm ái hơn.
- Khi lái một chiếc xe vượt qua các điều kiện khắc nghiệt, bạn muốn biết rõ rằng các trang bị an toàn của xe cũng phải tương ứng với những điều kiện đó. Ford Ranger XL thế hệ mới đặt ra những tiêu chuẩn mới về an toàn, cả về chức năng kiểm soát và bảo vệ.
 
 
- Ford Ranger đặc biệt có khả năng lội nước hàng đầu. Thiết kế động cơ mới mạnh mẽ hơn mang đến cho chiếc Ranger khả năng lội nước vô địch với độ sâu 800mm. Vì vậy, bạn có thể đi đến những nơi mà các xe khác không thể.
- Ford Ranger XL cũng là chiếc xe bán tải có doanh số bán hàng cao liên tục trong nhiều năm qua tại Việt Nam và trên Thế giới. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà qua thời gian chiếc xe luôn chiếm được tình cảm và mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính.
 
► "Thông minh hơn, Mạnh mẽ hơn, Êm ái hơn" Ford Ranger tạo ra sự khác biệt và đặt ra chuẩn mực mới cho dòng xe "Pickup" với sự kết hợp giữa tiện nghi cao cấp, khả năng vận hành mạnh mẽ và công nghệ thông minh.
 

Hình ảnh chi tiết

Bình luận

Sản phẩm cùng loại