Ranger Wildtrak

Ranger Wildtrak

♦ Ranger Wildtrak 3.2L AT 4x4:  925.000.000đ
♦ Ranger Wildtrak 2.2L AT 4x4:  866.000.000đ
♦ Ranger Wildtrak 2.2L AT 4x2:  837.000.000đ
 
 
⇒ Hotline: 0935 998 247

Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

- So với thế hệ trước, Ford Ranger mới được thiết kế mạnh mẽ và hầm hố hơn. Cản chắn phía trước và mặt ca lăng của hốc hút gió thiết kế to tạo bản góc cạnh dạng 3D kết hợp với các đường dập nổi trên nắp cabo nhìn khỏe khoắn, chắc chắn, cơ bắp và rất nam tính.
- Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước dạng Projector được thiết kế đẩy lên cao ôm cuốn theo góc của hốc hút gió và vuốt ra phía sau tạo phong cách hiện đại, khí động học và tăng công dụng chiếu sáng.
- Cụm đèn sương mù với tấm ốp lớn hài hòa với thiết kế tổng thể rất hầm hố và mạnh mẽ của phía đầu xe.
 

- Hệ thống đèn phía trước tích hợp chế độ đèn ban ngày (Khi công tắc ở vị trí tắt/Off hoặc tự động/Auto).
- Hệ thống đèn phía trước còn tích hợp chức năng an toàn:
  • Tự động bật chế độ "Đèn pha" khi ánh sáng bên ngoài đủ tối, không có đèn đường, không có xe đi ngược chiều và khi tốc độ xe lớn hơn 40km/h.
  • Tự động chuyển sang chế độ "Đèn cốt" khi phát hiện có đèn xe đi ngược chiều, có ánh sáng đèn đường và khi tốc độ xe giảm xuống dưới 25km/h.
  • Tự động chuyển sang chế độ "Đèn pha" khi không có xe ngược chiều.
 
 
 
- Bậc lên xuống của Ford Ranger được thiết kế dạng thanh tấm lớn với bề mặt chống trơn trượt - sang trọng, chắc chắn và thuận tiện khi lên, xuống xe. 
- Ford Ranger Wildtrak cũng được trang bị bộ mâm đúc hợp kim nhôm thiết kế mạnh mẽ và bắt mắt.
 
 
- Cửa hút gió, máy phát điện và các thiết bị điện trong khoang động cơ được thiết kế lắp đặt ở vị trí cao giúp cho Ford Ranger có thể hoạt động một cách an toàn và hiệu quả khi đi đường ngập nước.
 
 
- Ranger Wildtrak với bảng taplo bọc da và thiết kế theo phong cách công nghệ hiện đại được trang bị màn hình cảm ứng 8inch và tích hợp các tính năng điều khiển thông minh rất tiện ích.
 
 
- Ranger Wildtrak được trang bị ghế lái điều chỉnh điện 8 hướng tích hợp chỉnh đệm lưng rất thuận tiện và hữu ích.
 
 
- Các nút điều khiển 2 màn hình 4,2inch hiển thị đa thông tin được thiết kế tích hợp trên vô lăng.
 
 
- Ranger Wildtrak được trang bị màn hình cảm ứng 8inch với 4 vị trí kiểm soát chức năng giúp người lái quan sát và điều khiển dễ dàng:
♦ Kết nối điện thoại.
♦ Navigation (Định vị).
♦ Hệ thống Audio.
♦ Nhiệt độ.
 
 
 
- Ranger Wildtrak được trang bị:
♦ CD 1 đĩa.
♦ iPod (3.5).
♦ 2 Cổng kết nối USB.
♦ Cổng SD.
- Ảnh cá nhân có thể upload lên màn hình cảm ứng 8inch theo đường USB và SD
 
 

- Hệ thống điều hòa tự động 2 vùng khí hậu có chức năng MAX A/C giúp làm mát nhanh khoang xe khi đỗ ngoài trời nắng - rất hữu ích.


 

 
- Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước tích hợp nhiều chức năng an toàn và tiện ích.
♦ Người lái có thể điều chỉnh được góc chiếu sáng - rất an toàn và thuận tiện.
♦ Chức năng "Follow-Me-Home" đèn chiếu sáng đường đi.
 
 
- Gương chiếu hậu thiết kế lớn, trang bị sấy kính gương, chỉnh điện và gập điện, tích hợp đèn báo rẽ và đèn chiếu sáng cửa xe rất tiện ích.
 
 
- Ranger Wildtrak được trang bị các chức năng thông minh và tiện ích:
♦ Gạt mưa tự động, tốc độ gạt nước theo điều kiện thời tiết.
♦ Gương chiếu hậu trong xe có chức năng tự động chống chói.
 
 
- Tiện nghi hàng đầu: Ngăn đựng đồ tích hợp chức năng làm mát rất tiện ích cho người sử dụng.
 
 
- Ngoài ổ nguồn (12V) Ranger Wildtrak còn được trang bị thiết bị đổi nguồn điện một chiều (DC) 12V thành nguồn điện xoay chiều (AC) 240V - 150W rất tiện ích khi cần nạp điện thoại và có thể sử dụng Laptop ở bất cứ nơi đâu.
- Lưu ý: ♦ Nguồn A/C 240V/150W có thể hoạt động 75 phút khi đã tắt máy  (bật ON).
              ♦ Thiết bị đổi nguồn sẽ tự động tắt khi điện áp Ắc quy nhỏ hơn 11V.
 
 
- Không gian nội thất của Ranger được tối ưu hóa đến từng cm tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái, độ nghiêng của tựa lưng hàng ghế sau được cải tiến mang lại cảm giác ngồi dễ chịu cho những người ngồi hàng ghế sau khi đi đường dài. 
- Các ngăn đựng đồ đa dạng được tích hợp thông minh tạo ra nhiều tiện ích cho người sử dụng.
 
 

- Ranger Wildtrak được trang bị công nghệ SYNC 3 thông minh hơn, an toàn hơn. Người lái có thể dùng khẩu lệnh gọi và nói chuyện điện thoại, chọn kênh Radio, chọn tên bài hát hay tên ca sỹ khi nghe nhạc trên USB, kiểm soát nhiệt độ trong xe.


- Ranger Wildtrak được trang bị "Chức năng kiểm soát tốc độ tự động" (Adaptive Cruise Control - ACC).
"Kiểm soát tốc độ tự động" (Adaptive Cruise Control - ACC) là tính năng thông minh của chức năng "Ga tự động" (Cruise Control). Chức năng sẽ tự động giảm tốc độ để giữ tốc độ và khoảng cách với xe phía trước. 
- Lưu ý: Người lái kích hoạt chức năng trên cụm công tắc điều khiển trên vô lăng. Chức năng kiểm soát tốc độ tự động (ACC) hoạt động từ 30km/h.
 
 
- Người lái có thể lựa chọn khoảng cách với xe phía trước theo "4 vạch". Để lái xe thoải mái và an toàn hơn trên đường cao tốc.
- Lưu ý: Mỗi lần khởi động xe, hệ thống ACC sẽ lựa chọn khoảng cách đã được cài đặt cuối cùng.
 
 
Chức năng kiểm soát tốc độ tự động (Adaptive Cruise Control - ACC) sử dụng sóng radar của hệ thống cảm biến để đo khoảng cách với xe phía trước cùng làn đường. Khi hệ thống phát hiện thấy khoảng cách với xe phía trước không an toàn, hệ thống phanh ABS sẽ tự động tác động lực phanh làm giảm tốc độ của xe giúp duy trì tốc độ và khoảng cách an toàn.
 
 
- Khi phía trước đã thông thoáng chức năng kiểm soát tốc độ sẽ tự động tăng tốc trở lại mà người lái đã "SET". Giúp cho người lái thực sự thoải mái, thư giãn và an toàn khi lái xe trên đường cao tốc. 
- Lưu ý:  ♦ Chức năng "Kiểm soát tốc độ tự động - ACC" không cảnh báo đâm xe.
             ♦ Chức năng "Kiểm soát tốc độ tự động - ACC" không tác động hệ thống phanh để giảm tốc độ khi tốc độ dưới 10km/h hay xe đang dừng không chuyển động, đối với người đi bộ, xe đạp, xe máy và các đồ vật trên đường.
               ♦ Không sử dụng chức năng "Kiểm soát tốc độ tự động - ACC" khi điều kiện thời tiết xấu như: trời mưa, sương mù, có tuyết.
 
 
- Người lái có thể sử dụng "Chức năng giới hạn tốc độ" (LIM) để ngăn ngừa vượt quá tốc độ đã được cài đặt.
 
 
- Ranger Wildtrak được trang bị "Công nghệ cảnh báo va chạm phía trước" (Forward Alert). 
- Công nghệ cảnh báo va chạm phía trước (Forward Alert) kết hợp với chức năng kiểm soát tốc độ tự động để cảnh báo cho người lái biết khi khoảng cách với xe phía trước giairm xuống dưới mức an toàn bằng âm thanh và ánh sáng đèn LED màu đỏ trên kính chắn gió. Đồng thời hệ thống điều chỉnh lực phanh/thắng tối ưu nhất.
- Lưu ý: ♦ Khi ánh sáng đèn LED xuất hiện tương ứng với "Brake!" or "Brake Now!".
              ♦ Chức năng cảnh báo va chạm phía trước (Forward Alert) hoạt động khi tốc độ của xe lớn hơn 8km/h.
 
 
- Ranger Wildtrak được trang bị Chức năng cảnh báo lệch làn (Lane keeping alert) khi lái xe tốc độ cao - Giúp an toàn và thoải mái hơn khi lái xe trên đường cao tốc. 
- Người lái có thể bật & tắt Chức năng cảnh báo lệch làn (Lane keeping alert) bằng cách nhấn nút công tắc trên cần điều khiển bất cứ lúc nào và phải kích hoạt lại cho những lần khởi động tiếp theo.
 
 
- Chức năng sử dụng hệ thống cảm biến laser và camera phía trước để cảnh báo cho người lái biết khi nhận thấy xe đi lệch làn. Chức năng sẽ rung vô lăng cảnh báo, nếu người lái không có phản ứng thì chức năng sẽ tác động một lực quay nhẹ vô lăng để điều dẫn xe trở lại vào trong làn đường. 
- Lưu ý: ♦ Người lái có thể đặt chế độ rung vô lăng cảnh báo: Rung mạnh, Rung trung bình và Rung nhẹ (High, Normal, Low).
              ♦ Chức năng cảnh báo lệch làn chỉ hoạt động khi tốc độ lớn hơn 65km/h.
              ♦ Chức năng sẽ dừng tạm thời khi: đạp phanh, đạp ga, đang bật đèn báo rẽ.
              ♦ Chức năng hoạt động với cả hai loại vạch liền và vạch ngắt quãng.
              ♦ Chức năng hoạt động hiệu quả với những đường có vạch kẻ đường rõ nét và kém hiệu quả khi trời mưa lớn, có sương mù, tuyết rơi.
 
 
- Chức năng cảnh báo buồn ngủ sử dụng Camera và các cảm biến phía trước để phát hiện người lái đang trong trạng thái buồn ngủ, ngủ gật. Nếu phát hiện thấy các hiện tượng lái xe lệch hướng và giật vô lăng bất ngờ thì hệ thống sẽ tự động xuất hiện cảnh báo trên màn hình. 
- Lưu ý:  Chức năng cảnh báo buồn ngủ/ngủ gật chỉ hoạt động khi tốc độ xe lớn hơn 65km/h. Cảnh báo nhắc cho đến khi người lái nhấn OK để "Cancel".
              ♦ Chức năng sẽ tự động "Reset" khi tắt khóa điện OFF và ON hoặc dừng xe mở cửa và đóng cửa phía người lái.
              ♦ Màn hình cảnh báo màu (Grey) có thể tốc độ dưới 65km/h hoặc Camera không phát hiện được vạch kẻ đường.
 
 
- Ranger Wildtrak được trang bị Camera lùi, với màn hình cảm ứng 8 inch - Hình ảnh sẽ di chuyển theo góc quay của xe giúp phát hiện các vật cản khuất tầm nhìn phía sau, rất an toàn và tiện ích khi lùi đỗ xe.
- Ngoài ra Ranger Wildtrak còn được trang bị cả cảm biến trước và sau xe giúp phát hiện các vật cản và cảnh báo bằng âm thanh rất an toàn, tiện ích và tự tin khi lùi đỗ xe.
 
 
- Ranger Wildtrak được trang bị "Chức năng kiểm soát áp suất lốp" giúp lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải CO2 và tăng thời gian sử dụng lốp xe.
- Chức năng kiểm soát áp suất lốp sử dụng hệ thống cảm biến được lắ đặt ở vị trí chân van phía bên trong lốp xe để thông báo cho người lái biết khi áp suất lốp thấp hơn 20% áp suất tiêu chuẩn.
- Lưu ý:  Đèn cảnh báo áp suất "sáng" cảnh báo có 1 hoặc nhiều lốp áp suất thấp.
              ♦ Đèn cảnh báo "nhấp nháy" cảnh báo cảm biến bị lỗi hoặc đang sử dụng lốp dự phòng. 
              ♦ Hệ thống cảm biến sẽ ngừng hoạt động sau 15 phút khi đỗ xe và hoạt động trở lại khi xe đạt tốc độ trên 32km/h - Để giúp tiết kiệm pin của cảm biến.
 
 
- Ranger Wildtrak dẫn động cầu sau. Sử dụng công nghệ cài cầu điện rất thuận tiện dễ sử dụng.
♦ Chế độ chuyển giữa 2H ⇔ 4H không cần phải dừng xe khi đã nhả hết bàn đạp chân ga.
♦ Chế độ chuyển giữa 2H ⇔ 4L phải dừng xe - Chuyển về số N trước khi chuyển 2H ⇔ 4L.
♦ Chế độ chuyển giữa 4H ⇔ 4L phải dừng xe - Chuyển về số N trước khi chuyển 4H ⇔ 4L.
- Ranger Wildtrak được trang bị chức năng "Khóa Visai cầu sau" (Electronic Locking Differential) giúp cho người lái có thể lái xe vượt qua các đường địa hình dốc, mặt đường trơn trượt có độ bám kém.
- Lưu ý:  Người lái chỉ cần nhấn công tắc để kích hoạt chức năng "Khóa Visai cầu sau" và có thể sử dụng chức năng ở các vị trí 2H, 4H hay 4L.
              ♦ Chức năng khóa Visai cầu sau hoạt động ở tốc độ dưới 30km/h.
 
 
- Chức năng "Hỗ trợ khởi hành ngang dốc" giúp xe không bị trôi dốc khi nhả chân phanh (khoảng 3 giây) để người lái có đủ thời gian chuyển từ chân phanh sang chân ga để tiếp tục hành trình - An toàn, tự tin hơn khi lái xe tiến hoặc lùi trên đường đèo dốc.
 
 
- Chức năng Hỗ trợ đổ đèo/dốc (HDC) kết hợp với hệ thống phanh và phanh động cơ để điều khiển giảm tốc độ của xe khi đổ đèo giúp người lái kiểm soát tốc độ và điều khiển xe an toàn hơn trong quá trình đổ đèo.
- Lưu ý:  Chức năng (HDC) hoạt động ở tốc độ dưới 40km/h khi bật công tắc (HDC). Có thể tăng, giảm tốc độ của chức năng (HDC) bằng cách sử dụng (SET+) và (SET-). TỐc độ này cũng có thể được tăng giảm bằng cách nhấn bàn đạp ga hoặc phanh.
 
 
- Mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.
- Động cơ 3.2L i5 với hệ thống "Tái tuần hoàn khí thải (EGR) đã đã được cải tiến nâng cấp giúp tiết kiệm nhiên liệu 18% trong khi vẫn tạo công suất cao 200HP và mômen xoắn lớn 470Nm.
 
 
- Ranger Wildtrak được trang bị hệ thống lái trợ lực điện (EAPS) rất nhẹ nhàng, linh hoạt ở tốc độ thấp. Chắc chắn và chính xác ở tốc độ cao và tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
- Hệ thống trợ lực điện (EAPS) giúp tiết kiệm nhiên liệu còn tích hợp chức năng "Tự động bù lệch hướng" (Pull-Drift Compensation) và chức năng "Kiểm soát rung lắc vô lăng" (Active Nibble Control) khi xe vận hành ở tốc độ cao giúp người lái vận hành và điều khiển xe êm ái nhẹ nhàng và đúng hướng.
 
 
- Ford Ranger sử dụng hệ thống khung gầm thống nhất cho toàn cầu. Một trong những đặc điểm nổi bật Cabin khoang xe được kết nối vào hệ khung qua các gối đỡ bằng cao su chịu lực giúp giảm thiểu các tiếng ồn và rung lắc một cách hiệu quả mang đến một cảm giác êm ái và tĩnh lặng.
 
 
- Hệ thống treo phía trước thiết kế: Độc lập, cánh tay đòn kép, lò xo xoắn hình trụ cỡ lớn, thanh cân bằng ngang. Rất chắc chắn khi vận hành trên đường địa hình & rất êm ái và linh hoạt khi đi đường đồng bằng hay trong thành phố.
 
 
- Hệ thống treo sau sử dụng nhíp lá, ống giảm chấn lớn rất êm ái nhưng không ảnh hưởng đến khả năng chịu tải của xe.
 
 
- Hệ thống cảm biến trong xe sẽ tự động kích hoạt khi khóa cửa xe và bật còi báo động khi phát hiện có sự chuyển động bên trong xe hoặc mở cửa xe.
 
 
- Ranger Wildtrak được trang bị 6 túi khí: 2 túi khí cho người lái và hành khách phía trước. 2 túi khí bên và 2 túi khí rèm.
- Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), Phân phối lực phanh điện tử (EBD), Hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (EBA).
 
 
- Chức năng cân bằng điện tử (ESP) sẽ hỗ trợ người lái có thể kiểm soát được xe "không bị mất lái" trong các tình huống nguy hiểm do đánh lái đột ngột để tránh vật cản. Hệ thống ESP sẽ kiểm soát hệ thống phanh bằng cách tác động và phân phối lực phanh lên các bánh xe khác nhau đồng thời tự động giảm công suất của động cơ.
 
 
- Hệ thống chống trượt (TCS) ngăn ngừa sự quay tròn của bánh xe bằng cách giảm mô - men xoắn của động cơ trong giây lát đến một mức độ nhất định để lực truyền vừa đủ đến bánh xe và xuống mặt đường. Trong trường hợp bánh xe quay trượt quá mức hệ thống phanh sẽ tác động một lực phanh lên bánh xe quay trượt đó để tăng độ bám đường tốt nhất.
 
 
- Hệ thống kiểm soát chống lật xe (ROM) giúp giám sát chặt chẽ tốc độ xe, chuyển động trượt ngang và góc lái có thể dẫn đến bị lật xe tính năng này chuyển tín hiệu đến hệ thống ESP để giúp kiểm soát tốc độ và lấy lại sự cân bằng.
 
 
- Trong những trường hợp xe bị lệch hướng do ảnh hưởng chuyên chở đầy tải. Bộ kiểm soát theo tải trọng sẽ tự động điều chỉnh độ cân bằng của xe để đảm bảo xe luôn hoạt động ở chế độ cân bằng, ổn định và đúng hướng.
 
 
► "Thông minh hơn, Mạnh mẽ hơn, Êm ái hơn" Ford Ranger tạo ra sự khác biệt và đặt ra chuẩn mực mới cho dòng xe "Pickup" với sự kết hợp giữa tiện nghi cao cấp, khả năng vận hành mạnh mẽ và công nghệ thông minh.
 
 

Hình ảnh chi tiết

Bình luận

Sản phẩm cùng loại